1. Sả

Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng sả vừa an toàn, tiết kiệm mà cũng vô cùng hiệu quả. Bạn chỉ cần đập dập một chút ở phần đầu cây sả, sau đó treo chúng ở góc phòng. Cách làm này vừa giúp khử mùi, diệt khuẩn, vừa đuổi được côn trùng khó chịu nữa đấy.

2. Rượu 

Vẩy một chút rượu (rượu nếp hoặc rượu trắng) vào nơi có mùi hôi, để vài phút rồi dội lại bằng nước sạch. Vậy là xong, mùi hôi biến mất.

3. Giấm

Để 1 bát giấm ở góc phòng – nơi đầu gió, cửa sổ, cửa thông khí để hút mùi ẩm mốc trong căn phòng. Bạn không nên đổ giấm trực tiếp lên các vật làm bằng kim loại vì axit axetic trong giấm sẽ ăn mòn chúng.

4. Dứa/ Thơm 

Mùi thơm nhẹ nhàng của trái dứa sẽ giúp xua tan ẩm mốc trong căn phòng của bạn. Bạn cũng có thể đập dập miếng dứa ra để mùi thơm lan tỏa mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra, những chất liệu như bã cà phê, chanh, dầu gió, nước hoa, nến thơm… bạn đều có thể sử dụng, tùy thuộc vào mùi hương ưa thích của bạn mà dùng cho phù hợp.

Bạn hãy thử để một vài chậu cây xanh trong phòng tắm, vừa là trang trí, vừa giúp khử mùi và điều hòa không khí tốt hơn đó 

Đừng để mùi hôi ẩm mốc của nhà vệ sinh ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn nhé!

Tags #cách khử mùi phòng tắm #cách khử mùi phòng vệ sinh #khử mùi phòng tắm #khử mùi phòng vệ sinh #khử mùi tự nhiên