0933.76.88.89

SPELIER CAO CẤP

Spelier – Thiết bị nhà bếp cộng hòa liên bang Đức

SPELIER là thương hiệu thiết bị nhà bếp đến từ Cộng hòa liên bang Đức, đã có mặt trên thị trường từ năm 1987, được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam bởi SPELIER Việt Nam. Thiết bị nhà bếp, gia dụng SPELIER được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe của thị trường châu Âu, hướng tới chất lượng, độ bền, tính tiện dụng cao nhất cho người sử dụng đồng thời vẫn đảm bảo yếu tố thân thiện với môi trường. Người dùng Việt Nam mặc dù mới biết đến thương hiệu SPELIER chủ yếu qua các sản phẩm nhưng cũng đã cảm nhận được sự chi tiết trong thiết kế của SPELIER, mẫu mã đẹp và chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tiêu chuẩn châu Âu.

GỌI NGAY 0933.76.88.89 (Mr TẤN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ HƠN VỀ SẢN PHẨM 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Made in Germany

BẾP TỪ SPELIER được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ cộng hòa Liên bang Đức. Voinuocdep.com có thể cung cấp đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ xuất xứ (CO), chứng chỉ chất lượng (CQ) cho khách hàng quan tâm. Với cam kết vô cùng mạnh mẽ từ Spelier Việt Nam: “Bồi thường 1 tỷ đồng nếu chứng minh được sản phẩm không phải made in Germany”. Uu thế của bếp từ SPELIER là vượt trội so với các sản phẩm thương hiệu khác trên thị trường.

Mặt kính Schott Ceran

Sử dụng mặt kính Schott Ceran, loại kính gốm cao cấp của tập đoàn Schott trứ danh, sản xuất tại nhà máy Mainz (Đức), xứng đáng với vị thế của chiếc cao cấp. Ở bếp từ SPELIER, bạn sẽ thấy ẩn sau vẻ đẹp sang trọng của mặt kính Schott Ceran được gia công tỉ mỉ, hoàn hảo là độ bền cao (khả năng chịu lực tốt, chịu nhiệt tới 750oC, chịu sốc nhiệt tốt) và không dẫn nhiệt xung quanh vùng nấu cũng như tính thân thiện với môi trường.

Mâm nhiệt E.G.O – Germany

Bếp từ SPELIER sử dụng mâm nhiệt và linh kiện của hãng EGO danh tiếng. Thành lập từ năm 1931, EGO là nhà sản xuất linh kiện thiết bị nhiệt số 1 tại Đức và cũng là số 1 thế giới hiện nay. Ở EGO là những công nghệ mới nhất nhằm đảm bảo độ bền cho mâm nhiệt, mâm từ và tăng hiệu suất sử dụng thiết bị lên tối đa. Sử dụng linh kiện EGO, chiếc của bạn có độ bền rất cao, hao phí năng lượng được giảm tới mức tối thiểu.

Công nghệ tiết kiệm ECOgreen

Theo tiêu chuẩn tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường mới nhất của châu Âu, ECOgreen là công nghệ cần có ở mỗi chiếc cao cấp. Sử dụng bếp từ SPELIER có tích hợp công nghệ ECOgreen là bạn vừa tiết kiệm cho chính mình đồng thời đang góp sức mình giúp cho trái đất sạch hơn. Các thiết bị điện tử xung quanh bạn cũng không bị ảnh hưởng bởi từ trường phát ra từ bếp mỗi khi bạn đun nấu.

Công nghệ điều khiển Slider Control

Công nghệ điều khiển kiểu trượt Slider Control khiến mọi thao tác đun nấu trở thành nghệ thuật. Thay vì phải tăng giảm nhiệt độ đun nấu bằng nhiều lần nhấn, bạn chỉ cần trượt nhẹ trên bảng điều khiển của bếp từ SPELIER. Cảm ứng cực nhạy giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được mức công suất mong muốn. Công nghệ mới chỉ được áp dụng ở các model bếp từ cao cấp mang đến trải nghiệm khác biệt chưa từng có.

Bảo hành 1 đổi 1 trong năm đầu

Bếp từ SPELIER được bảo hành 36 tháng và đặc biệt áp dụng chế độ 1 đổi 1 trong năm đầu tiên nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất. Chế độ bảo hành của Spelier là chế độ ưu việt dành riêng cho sản phẩm cao cấp. Chính sách đổi mới chưa từng có ở bất kỳ thương hiệu nào khác trên thị trường Việt Nam thêm một lần nữa khẳng định uy tín và chất lượng của thương hiệu Spelier trong khâu chăm sóc khách hàng sau bán.