• Lavabo đá cuội, lavabo đá cuội tự nhiên
 • Chất liệu: đá cuội tự nhiên, được lấy từ sông, suối, hồ…
 • Trọng lượng: tuỳ theo từng cục sẽ có trọng lượng khác nhau giao động từ khoảng 20-40 (kg)
 • Kích thước phủ bì: giao động từ 35-40-45cm, cao 15cm
 • Xuất xứ: Sản xuất tại làng đá Non Nước, Đà Nẵng, Việt Nam. Theo tiêu chuẩn chất lượng của Hytaly®

 

– Từ những cục đá cuội ngoài tự nhiên, qua bàn tay nhà nghề của các thợ đá đã tạo nên những chiếc lavabo đá cuội với hình với vô cùng độc đáo và đẹp mắt. Lavabo đá cuội rất mộc mạc, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên, đặc biệt khi kết hợp với thiết bị đồng thau sẽ tạo nên một không gian nội thất vô cùng ấm cúng. Từ một cục đá vô tri vô giác đã trở thành vật dụng hữu ích, sẽ rất lạ lẫm và gây ấn tượng với bất kỳ ai đã sử dụng qua.

– Lavabo đá cuội lắp ở ngoài trời, trong nhà, lối đi, phòng vệ sinh hay bất kì đâu trong không gian nội thất gia đình bạn miễn sao phù hợp với cảnh quan xung quanh.

Hytaly® nhà cung cấp lavabo đá cuội tự nhiên số 1 Việt Nam. Với hệ thống nhà xưởng và thợ đá tay nghề cao, chủ động được nguồn cung ứng và thời gian sản xuất. Sản phẩm lavabo đá cuội có mặt ở hầu hết các đại lý của Hytaly trên toàn quốc. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin địa chỉ bán hàng gần nhất với bạn.

 • Lưu ý:
  * Do cục đá cuội ngoài tự nhiên nên mỗi cục sẽ có hình dáng và kích thước khác nhau, không cục nào giống cục nào. Vì vậy quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp hình ảnh thực tế ngay tại kho, tiện cho việc lựa chọn của quý khách hàng
  * Các phụ kiện vòi nước, bộ xả, bệ để, bàn để…không bao gồm, các phụ kiện này được chúng tôi cung cấp riêng.
  * Để phù hợp nhất Hytaly® khuyên quý khách hàng nên kết hợp lavabo đá cuội với các thiết bị đồng thau: vòi nước đồng, xiphong đồng, phụ kiện đồng…để tạo nên một phong cách mộc mạc, tự nhiên.
Tags #chậu đá cuội #chậu đá cuội đà nẵng #chậu đá cuội hà nội #chậu đá cuội hồ chí minh #chậu đá cuội nguyên khối #chậu đá cuội tự nhiên #cơ sở sản xuất lavabo đá cuội #địa chỉ bán lavabo đá cuội #địa chỉ mua lavabo đá cuội #lavabo đá cuội #lavabo đá cuội đà nẵng #lavabo đá cuội hà nội #lavabo đá cuội hồ chí minh #lavabo đá cuội nguyên khối #lavabo đá cuội sài gòn #lavabo đá cuội tự nhiên #thiết bị vệ sinh đá cuội