0933.76.88.89

CHẬU RỬA CHÉN BẰNG ĐÁ NGUYÊN KHỐI

  • Voinuocdep.com là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh chậu rửa  đá tự nhiên. Với mong muốn mang lại giá trị bền vững theo thời gian trong từng sản phẩm  tự nhiên sử dụng hằng ngày, các thiết kế của chúng tôi đều mang nét đẹp đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng, phù hợp với mọi loại hình kiến trúc phòng tắm.
  • Lavabo đá tự nhiên được Voinuocdep.com sản xuất tự làng đá Non Nước, Đà Nẵng. Từ những khối đá tự nhiên, qua bàn tay lành nghề của thợ đá đã cho ra được chậu rửa cực đẹp, cực chất. đá tự nhiên với rất nhiều màu sắc, mẫu mã và hình dáng tuỳ theo lựa chọn của quý khách. tự nhiên đẹp bền theo năm tháng.

GỌI NGAY 0933.76.88.89 (Mr TẤN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ HƠN VỀ SẢN PHẨM 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA

• Chống bám bẩn tốt

Qua bàn tay khéo léo của người thợ thủ công, những viên đá được gọt đẻo thành hình và mài giũa nhẵn bóng. Đó là lý do không những giúp Lavabo – chậu rửa đá tự nhiên ngăn chất bẩn, vi khuẩn, nấm mốc bám vào hiệu quả mà còn góp phần tạo ra nét đẹp càng ngày càng sáng bóng, lên nước, lên vân đẹp như lúc mới mua trong suốt thời gian sử dụng.

• Dễ dàng vệ sinh

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về những vết ố vàng bám trên hay bị ngã màu bởi vì chất liệu đá tự nhiên có tính kháng bẩn cực tốt, dễ tẩy rửa. Nếu bạn sử dụng thường xuyên, vân đá tự nhiên sẽ nổi rõ và sáng đẹp hơn.